Giải pháp cho lĩnh vực Giao thông vận tải

 

Ứng dụng Giao thông PASWAY


logo_pasway
 

Lý do ra đời?
Tắc nghẽn và an toàn trong giao thông luôn là vấn nạn đối với toàn xã hội và nhất là ở các thành phố hiện đại. Những thiệt hại về mặt con người, về mặt tiền bạc, của cải, thời gian, ô nhiễm không khí là rất lớn.
Như các bạn đã biết, ngay hiện nay số vụ tai nạn ngày càng tăng, thời gian ùn tắc ngày một dài mà nguyên nhân đó có thể là do cơ sở hạ tầng giao thông chưa đáp ứng được.

 

Tình trạng giao thông Việt Nam

Mô tả tình trạng tắt nghẽn giao thông ở Việt Nam

 

Ngoài ra, chúng tôi cho rằng có thể do văn hóa tham gia giao thông, việc tham gia giao thông có trách nhiệm, đúng luật cũng là một lý do quan trọng.
Hạ tầng giao thông hay văn hóa giao thông đã và đang được chú ý nỗ lực giải quyết từ cả Chính phủ cho đến các cơ quan hữu quan, từ đóng góp của xã hội; nhưng chúng ta đều biết đó đều là những vấn đề lớn cần Giải pháp giải quyết lâu dài.

 


Giao thông Việt Nam
 

PASWAY dự định giải quyết điều gì?
Công ty cổ phần ONEPAS với những hiểu biết và nỗ lực của mình đã nghiên cứu và đang trong giai đoạn lập trình PASWAY, với mục đính chính là tạo ra môi trường để cộng đồng người tham gia giao thông xem và chia sẻ thông tin về tình trạng giao thông trên ứng dụng di động một cách đơn giản, dễ dàng. Điều này giúp người tham gia giao thông chủ động hơn cho lộ trình của mình, gián tiếp hạn chế vấn đề ùn tắc và an toàn giao thông cho chính mình và cộng đồng.
Sản phẩm hoàn toàn miễn phí, là của người Việt, dành cho người Việt, thân thiện với giao thông Việt Nam.
Sản phẩm đang trong giai đoạn kiểm thử, hy vọng chúng tôi sẽ sớm hoàn thành và ra mắt người dùng. Mong nhận được sự chờ đón của Quý vị.
Trân trọng cảm ơn!
PASWAY team, ONEPAS.,jsc.

Coppyright@2013 ONEPAS.,JSC, All Reserved