Giải pháp cho lĩnh vực Y tế

 

Ứng dụng y tế cộng đồng PAS-HEALTH


ứng dụng y tế
 

Thực trạng:

Hiện tại, tình hình khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn Trung ương có xu hướng quá tải và gia tăng theo hàng năm. Việc quá tải này đã tạo khó khăn cho các bệnh viện trong việc tổ chức khám, chữa bệnh và chăm sóc người bệnh.

Có rất nhiều các lý do khác nhau, và đã có rất nhiều các giải pháp từ các cơ quan chức năng như từ Bộ Y tế, từ chính các Bệnh viện…nhưng dường như các nỗ lực và giải pháp chưa có nhiều hiệu quả.

Tình trang y tế Việt Nam

Người dân sếp hàng đăng ký khám bệnh

Bên cạnh đó việc tìm hiểu các kiến thức về y tế, chăm sóc sức khỏe đến người dân cũng cần phải được đẩy mạnh hơn nữa để cho mỗi người dân có thể chủ động nâng cao sức khỏe bản thân và cho cả gia đình của mình.

Ngoài ra, hiện tại việc người dân cũng chưa có một kênh thông tin nào để có thể trao đổi với các bác sĩ khám chữa bệnh tốt hơn ngoài việc phải đến tận nơi cơ sở y tế.

 

Giải pháp:

Với sự phát triển của CNTT và môi trường internet, từ thực trạng trên Công ty ONEPAS muốn tạo ra thêm một giải pháp gián tiếp giúp bên cung cấp các Dịch vụ liên quan đến sức khỏe như các Bệnh viện, Bác sỹ, Dược sỹ, các Chuyên gia về sức khỏe…tiếp cận và cung cấp dịch vụ tới người bệnh nhanh hơn, nhiều hơn, đơn giản hơn và chi phí thấp hơn.

Từ mong muốn đó, tập thể CBNV Công ty ONEPAS đã và đang nghiên cứu để hoàn thiện Dự án Y tế PAS-HEALTH.

Hy vọng nhận được sự ủng hộ và chờ đón của Quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

ONEPAS.,jsc

Coppyright@2013 ONEPAS.,JSC, All Reserved